Nhân’s villa: Biệt thự tân cổ điển hiện đại chuẩn đẳng cấp và thời thượng

SBS Villa chào 2022 bằng một sản phẩm thiết kế công trình biệt thự tân cổ điển hiện đại đạt chuẩn đẳng cấp và thời thượng. Hãy cùng Top List Pro chiêm ngưỡng công trình này.

Biệt thự tân cổ điển hiện đại Nhân's Villa

Tân cổ điển hiện đại là phong cách được biến tấu mạnh mẽ từ nền tảng phong cách cổ điển (Classic) theo hướng hiện đại. Ở phong cách này, công trình có sự kết hợp giữa yếu tố trang nhã với sự mạnh mẽ, cá tính.

Bên cạnh đó, công năng và vật dụng nội thất mang xu hướng hiện đại sang trọng, phù hợp với 1 nhóm khách hàng có style khác biệt, đặc thù công việc tiếp xúc nhiều với yếu tố nghệ thuật hoặc đơn giản là muốn sống trong 1 không gian thời thượng và đẳng cấp.

Mặt tiền hiện đại và gọn gàng

Mặt tiền ấn tượng nhờ những đường nét kiến trúc gãy gọn, mạnh mẽ. Tone màu trắng với điểm nhấn màu nâu gỗ đúng theo tinh thần của phong cách Tân cổ điển hiện đại chủ đạo. Ở mặt tiền, vật liệu khá đa dạng và mới bao gồm gỗ, kim loại và các loại đá ốp tường,… giúp tạo nên một mặt tiền độc đáo và có nét riêng.

Biệt thự tân cổ điển hiện đại Nhân's Villa

Không gian ngoại thất

Không gian ngoại thất không quá rộng nhưng được thiết kế để mang lại sự thư giãn và tính thẩm mỹ cao. Từ các hệ cây xanh đến việc bố trí ánh sáng tự nhiên/nhân tạo, đều được kiến trúc sư chọn lọc kỹ lưỡng, bố trí kỹ hợp lý. Nhờ đó, không gian ngoại thất khá ấm cúng, hài hoà và sang trọng.

Biệt thự tân cổ điển hiện đại Nhân's Villa
Biệt thự tân cổ điển hiện đại Nhân's Villa

Nội thất biệt thự tân cổ điển hiện đại tại Nhân’s Villa

Nội thất mang phong cách hiện đại sang trọng, hơi hướng Châu Âu và mang màu sắc trung tính nổi bật trên nền tường trắng. Cửa kính được bố trí khá nhiều nhằm lấy ánh sáng và khí trời, mang đến hiệu quả đối lưu khí cho Nhân’s Villa.

Villa Modern Classic 13

Đặc điểm chung của phong cách Tân cổ điển hiện đại là được lồng ghép các yếu tố nghệ thuật như hội hoạ, điêu khắc vào công trình. Ở Villa này, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra điều đó qua những tác phẩm nghệ thuật là tranh ảnh, tượng đá được bố trí xuyên suốt hầu hết mọi không gian.

Nếu phải mô tả công trình này trong vài dòng ngắn gọn, thì đây là một công trình cân đối, cầu kỳ, công phu. Hơn thế nữa, đây được cho là sản phẩm của sự thời thượng, đẳng cấp và khác biệt.

Xem thêm:

Chill villa Đà Lạt ngả bóng bên sường đồi

1 Kiệt tác biệt thự xanh đáng sống nằm trọn trong khu rừng

Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật 2022